Nguyên liệu
1 miếng phi lê cá mú, 10
trái cà chua bi, 100g đậu
cô ve, 1 củ cải trắng, cải bẹ
xanh, 3 thìa súp nước cốt
me, 1 lít nước dùng.
3 thìa cà phê hạt nêm, 2
thìa cà phê đường, 1/2
thìa cà phê tiêu.
Thực hiện
Cá mú rửa sạch cắt miếng
vừa ăn, dùng lá cải bẹ
xanh cuộn lại. Cà chua bi
rửa sạch cắt đôi. Củ cải
trắng cắt quân cờ. Đậu cô
ve tước sơ rửa sạch. Nấu
sôi nước dùng cho cá mú
cuộn cải vào nấu 15 phút
sau đó cho cà chua bi, củ
cải, đậu cô ve vào nấu
đến khi củ cải vừa mềm là
được.
Nêm nước cốt me, hạt
nêm, đường vào sao cho
có vị chua mặn ngọt là
được.
Hung pham